Các hoạt động chính của công ty:

 

  •  Kiểm định, thí nghiệm máy biến áp các loại, vật tư và phụ kiện thiết bị ngành điện có cấp điện áp ≥500kV.
  •  Bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện.
  •  Buôn bán máy biến áp các loại, máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện.
  •  Xây dựng đường dây điện và trạm biến áp đến 500kV.
  •  Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng. Thiết kế điện cơ điện công trình dân dựng và công nghiệp. Lập dự án đầu tư. Tư vấn đấu thầu. Quản lý dự án. Thẩm tra thiết kế, lập dự toán  –  tổng dự toán công trình xây dựng.
  •  Giám sát thi công lắp đặt phần điện và thiết bị điện công trình dân dụng và công nghiệp. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng.

 

        Công ty chúng tôi đảm bảo nguồn vốn, nhân lực, dụng cụ thi công, máy và thiết bị thí nghiệm công trình điện đến 500kV cùng với đó sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, những dự án hoàn thiện, cùng với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

        Phương châm của công ty chúng tôi là đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo kỹ thuật theo quy định của ngành điện, cam kết sẻ tuân thủ theo quy trình, quy phạm, tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động do luật pháp Việt Nam ban hành.

       Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng đó Công ty Cổ phần Thí nghiệm điện Sài Gòn Miền Tây sẽ không ngừng phát triển và sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác tin cậy lâu dài và mến mộ của các khách hàng. Công ty Cổ phần Thí nghiệm điện Sài Gòn Miền Tây sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào định hướng phát triển nền kinh tế năng lượng của Đất nước và xứng đáng là niền tin là người bạn đồng hành hợp tác cùng Quý vị đi đến thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.